- StaVin - anþósýanín - Skoðað 04.11.11
- Anþósýanín sem pH-efnavísar - Skoðað 04.11.11
- Mynd 1: Tempranillo á Wikipedia.org. Myndina tók Mick Stephenson og er hún birt undir Creative Commons-leyfi. Sótt 9.11.2011.
- Myndir 2 og 3: Emelía Eiríksdóttir
9.11.2011
Helga Gylfadóttir, Sylvia Halldórsdóttir, Unnur Þorsteinsdóttir, Kolbrún Ösp Guðrúnardóttir, Árni Geirsson
Einar Karl Friðriksson. „Af hverju verður rauðvín blátt þegar það blandast vatni?“ Vísindavefurinn, 9. nóvember 2011. Sótt 28. mars 2024. http://visindavefur.is/svar.php?id=13415.
Einar Karl Friðriksson. (2011, 9. nóvember). Af hverju verður rauðvín blátt þegar það blandast vatni? Vísindavefurinn. Sótt af http://visindavefur.is/svar.php?id=13415
Einar Karl Friðriksson. „Af hverju verður rauðvín blátt þegar það blandast vatni?“ Vísindavefurinn. 9. nóv. 2011. Vefsíða. 28. mar. 2024. <http://visindavefur.is/svar.php?id=13415>.
Þessi síða notar vafrakökur Nánari upplýsingar
Ég samþykkiHér getur þú sent okkur nýjar spurningar um vísindaleg efni.
Hafðu spurninguna stutta og hnitmiðaða og sendu aðeins eina í einu. Einlægar og vandaðar spurningar um mikilvæg efni eru líklegastar til að kalla fram vönduð og greið svör. Ekki er víst að tími vinnist til að svara öllum spurningum.
Persónulegar upplýsingar um spyrjendur eru eingöngu notaðar í starfsemi vefsins, til dæmis til að svör verði við hæfi spyrjenda. Spurningum er ekki sinnt ef spyrjandi villir á sér heimildir eða segir ekki nægileg deili á sér.
Spurningum sem eru ekki á verksviði vefsins er eytt.
Að öðru leyti er hægt að spyrja Vísindavefinn um allt milli himins og jarðar!